(08) 38 957 298
0909.016.568

Nước hoa nam Tom Ford Noir 100ml

Nước hoa nam Tom Ford Noir 100ml. Hương thơm nam tính, hấp dẫn, khó phai. Khơi gợi vẻ lôi cuốn tiềm ẩn của phái mạnh. Giảm Giá Chỉ 139.000Đ. Giá rẻ Tại Be&Me.vn!

250.000đ 139.000đ

44%
online
0909.016.568
Chọn số lượng:
Giao hàng trên toàn quốc

- Loại sản phẩm: Nước hoa nam

- Nhãn hiệu: Tom Ford

- Mùi hương: Cam bergamot, cỏ roi ngựa, cây ca-rum, hạt tiêu hồng và tím, hương giữa là hạt tiêu đen, hạt nhục đậu khấu, tuscan iris, cây phong lữ, hoa hồng Bungari và Clary sage, hương cuối là opoponax, hổ phách, hoắc hương indonesian lá, cỏ vetiver, civet và va

- Phong cách: Quyến rủ, huyền bí, đam mê.

- Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi có ánh nắng trực tiếp.

 - Bevame sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

- Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP FamilyDeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Thời gian đổi từ 13g30 đến 20g hàng ngày. Đối với trả hàng chúng tôi trừ lại phí giao hàng.

- Free ship khu vực: Q1, Q2,  Q3, Q4, Q5, Q7, Q10, Q11, Q Bình thạnh, Q Tân bình, Q Phú nhuận

- Các khu vực khác : 10.000Đ/ điểm giao hàng

- Hóc môn, Bình Chánh, Nhà Bè 20.000Đ/điểm giao hàng, Quý khách mua 3 món hàng trở lên miễn phí giao hàng

- Tự tin trong giao tiếp góp phần rất lớn trong hiệu quả công việc. Một chút hương thơm sẽ giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh, nâng cao tinh thần làm việc hay đặc biệt quyến rũ trong mắt người ấy.

 

 

- Quả thật, nước hoa được xem là bí quyết tạo nên phong cách riêng của từng người, khéo léo, tinh tế để lựa chọn loại nước hoa phù hợp sẽ là sức mạnh vô hình cho các bạn nam trên con đường chinh phục phái đẹp và thành công trong sự nghiệp.

 

 

- Hiểu được điều này, Be&Me.vn trân trọng giới thiệu đến phái mạnh một sản phẩm nước hoa mang phong cách mạnh mẽ và cực kỳ quyến rũ trong mắt phái đẹp nhé! Đó chính là Nước hoa nam Tom Ford Noir 100ml !

 

 

- Nước hoa Tom Ford Noir là một hương thơm dành cho nam. Là một hương thơm mới ra mắt vào năm 2012. Nước hoa Tom Ford Noir có hương đầu là cam bergamot, cỏ roi ngựa, cây ca-rum, hạt tiêu hồng và tím, hương giữa là hạt tiêu đen, hạt nhục đậu khấu, tuscan iris, cây phong lữ, hoa hồng Bungari và Clary sage, hương cuối là opoponax, hổ phách, hoắc hương indonesian lá, cỏ vetiver, civet và vani.

 

 

- Mùi hương này còn mang một phong cách đặc biệt dành cho những người luôn tìm tòi những cái mới, luôn muốn vươn lên khẳng định mình trong cuộc sống. Mua ngay kẻo hết bạn nhé!

 

 

- Thông tin sản phẩm:

+ Loại sản phẩm: Nước hoa Nam

+ Nhãn hiệu: Tom Ford

- Mùi hương: Cam bergamot, cỏ roi ngựa, cây ca-rum, hạt tiêu hồng và tím, hương giữa là hạt tiêu đen, hạt nhục đậu khấu, tuscan iris, cây phong lữ, hoa hồng Bungari và Clary sage, hương cuối là opoponax, hổ phách, hoắc hương indonesian lá, cỏ vetiver, civet và vani.

- Phong cách: Quyến rủ, huyền bí, đam mê.

Ý kiến của bạn
Có thể bạn quan tâm
Cung mua Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
Bé & Mẹ - Dat mua hang
NhomMua KHÔNG BỎ LỠ SẢN PHẨM NÀY Đóng
Nước hoa nam Tom Ford Noir 100ml

Nước hoa nam Tom Ford Noir 100ml. Hương thơm nam tính, hấp dẫn, khó phai. Khơi gợi vẻ lôi cuốn tiềm ẩn của phái mạnh. Giảm Giá Chỉ 139.000Đ. Giá rẻ Tại Be&Me.vn!

Bé & Mẹ sẽ thông báo cho bạn khi deal này chạy lại hoặc lên deal tương tự

Họ tên:*
Email:*
Điện thoại:*
Địa chỉ:*