(08) 38 957 298
0909.016.568

Banh tập bò có nhạc Fisher Price

Chỉ 399.000Đ Có Ngay 01 Banh tập bò có nhạc Fisher Price - giúp kích thích sự phát triển thính giác của bé đồng thời giúp bé có nhận thức về âm nhạc. Duy Nhất Tại Be&Me.vn!

450.000đ 399.000đ

11%
online
0909.016.568
Chọn số lượng:
Giao hàng trên toàn quốc

Banh tập bò có nhạc Fisher Price

Làm bằng chất liệu an toàn

Đồ chơi Banh tập bò có nhạc Fisher Price được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ nên đảm bảo an toàn cho bé. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm chọn món đồ chơi sinh động này cho bé làm bạn trong giai đoạn tập trườn, tập bò.

 

Âm thanh vui nhộn

Ở giai đoạn sơ sinh, đồ chơi âm thanh giúp kích thích sự phát triển thính giác của bé đồng thời giúp bé có nhận thức về âm nhạc. Với đồ chơi này, bé vừa được kích thích phát triển thính giác vừa được gây sự chú ý, giúp bé hào hứng hơn, kích thích bé tập bò, tập vận động. Bé sẽ năng vận động, ăn ngon miệng, ít quấy khóc hơn.

 

Thiết kế xinh xắn

Hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật tạo cho bé cảm giác thích thú, nhanh chóng nhận biết màu sắc, phát triển tư duy.- Bevame sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

- Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP FamilyDeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Thời gian đổi từ 13g30 đến 20g hàng ngày. Đối với trả hàng chúng tôi trừ lại phí giao hàng.

- Free ship khu vực: Q1, Q2,  Q3, Q4, Q5, Q7, Q10, Q11, Q Bình thạnh, Q Tân bình, Q Phú nhuận

- Các khu vực khác : 10.000Đ/ điểm giao hàng

- Hóc môn, Bình Chánh, Nhà Bè 20.000Đ/điểm giao hàng, Quý khách mua 3 món hàng trở lên miễn phí giao hàng

Làm thế nào để khuyến khích bé tập bò, giúp bé phát triển hệ cơ xương tốt hơn? Đồ chơi phát nhạc giúp bé tập bò Banh tập bò có nhạc Fisher Price sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bé.

Món đồ chơi cho bé Banh tập bò có nhạc Fisher Price có thể vừa lăn vừa phát ra âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác thích thú để bé tập bò một cách dễ dàng và hào hứng hơn.

Mẹ chỉ cần cho bạn nhỏ chuyển động phía trước, khi đó người bạn nhỏ sẽ phát nhạc, bé sẽ đuổi theo bạn nhỏ và tập bò.

CÁCH CHƠI: Đồ chơi sẽ lăn khi bé chạm tay vào và lắc lư với âm nhạc sống động, và ánh sáng quay vòng

Đồ chơi giáo dục Banh tập bò có nhạc Fisher Price , một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn.

Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

 

 

 

Ý kiến của bạn
Cung mua Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
Bé & Mẹ - Dat mua hang
NhomMua KHÔNG BỎ LỠ SẢN PHẨM NÀY Đóng
Banh tập bò có nhạc Fisher Price

Chỉ 399.000Đ Có Ngay 01 Banh tập bò có nhạc Fisher Price - giúp kích thích sự phát triển thính giác của bé đồng thời giúp bé có nhận thức về âm nhạc. Duy Nhất Tại Be&Me.vn!

Bé & Mẹ sẽ thông báo cho bạn khi deal này chạy lại hoặc lên deal tương tự

Họ tên:*
Email:*
Điện thoại:*
Địa chỉ:*